Thuốc bổ xương khớp vẹm xanh Green Lipped Mussel 7500mg

750,000

Em Mới về ✈️✈️
💫🏆💫 Thuốc bổ xương khớp vẹm xanh
Green Lipped Mussel 7500mg
✨ Hiện nay tại thị trường Việt Nam chưa nhiều có sản phẩm về vẹm xanh, một thần dược trong các bệnh về xương khớp. Hoặc nếu có thì hàm lượng rất ít. Sản phẩm này chứa 7500mg vẹm xanh mua về cho ông bà bố mẹ dùng là chuẩn nhất.
❤️ Giá : 750K/1H/300viên
✨ Vẹm xanh là 1 loại sinh vật sinh sống tại Newzland từ lâu đã được người dân bản địa sử dụng như một chất kháng viêm truyền thống. Sản phẩm bao gồm viên nén chứa 7500mg vẹm xanh.
✨ Công dụng :
– Hỗ trợ trong các trường hợp sưng, đau khớp, khó vận động do hội chứng viêm khớp gây ra.
– Tăng tạo sụn, tiết dịch khớp, nuôi dưỡng các mô sụn khớp.
– Giảm khô khớp, giảm đau khớp, giúp dễ vận động, tái tạo sụn, khớp.
– Hỗ trợ phục hồi các chức năng mô liên kết gân, cơ khớp, giảm đau khớp các trường hợp giãn dây chằng, bại khớp, thoái hóa khớp chân, tay, cổ và cột sống.
– Giúp ngăn chặn việc hình thành các Leukotrienes được xem là các chất gây sưng
✨ Thông tin về vẹm xanh
– Vẹm xanh hay còn gọi là Perna Viridis, là loài sinh vật khá độc đáo, chỉ phát triển dọc theo các bờ biển của New Zealand và Úc, sống ở môi trường nước có độ mặn từ 20 – 30%. Khi còn nhỏ, vẹm thường có màu xanh, đến khi trưởng thành vẹm dần chuyển sang màu nâu đen.
– Loài vẹm này có chứa nhiều hợp chất quý, rất hiệu quả trong điều trị rối loạn chuyển hoá sụn khớp, sưng, viêm khớp. Bên cạnh đó, chúng còn chứa khá nhiều khoáng chất, vitamin, GAGs, protein, enzyme…(các chất hình thành nên các mô sụn)
– Từ lâu, vẹm xanh đã được người dân bản địa sử dụng trong thực đơn hàng ngày giúp cải thiện sự mềm dẻo, linh hoạt của khớp xương, tránh viêm khớp và thấp khớp hiệu quả.
– Vẹm xanh còn giúp phục hồi các tổn thương ở sụn khớp nhờ cung cấp glucosamine, chondroitin… tham gia vào quá trình phục hồi của các tế bào mô sụn.
– Chất kháng viêm từ vẹm xanh đặc biệt lành tính, không gây đau dạ dầy
✨ Liều dùng: người lớn 1-2 viên /1 lần , ngày 2 lần với bữa ăn
Danh mục: Từ khóa:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc bổ xương khớp vẹm xanh Green Lipped Mussel 7500mg”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top