Thuốc Bổ Mắt Visionace Plus Đức

580,000

✈️✈️ Món này ai dùng cũng khen, hàng lâu lắm mới về được ♥️♥️♥️
Thời buổi công nghệ, sử dụng thiết bị điện tử quá nhiều nên các bác đừng quên bảo vệ đôi mắt nhé. Khách nhà mình ai dùng cng phải tấm tắc tốt thực sự.
Thuốc bổ_mắt_số_một_UK khách nhà mình uống cực kì thích, giảm mỏi mắt hẳn luôn, cho đôi mắt sáng_khỏe
👬👬👬 Visionace Plus – sản phẩm dùng cho người cận thị, học tập hay làm việc, sử dụng máy tính và điện thoại nhiều giờ
❤ Giiá : 580K/1Hộp/56Viên
💕 Gồm 23 chất dinh dưỡng cần thiết cho mắt, dựa theo nghiên cứu trước đó của AREDS (gồm Betacarotence, vitamin C, vitamin E, kẽm và đồng, cùng nhiều dưỡng chất khác như Lutein Esters, Zeaxanthin). Là sản phẩm #duy #nhất hỗ trợ thị lực đc tham gia thử nghiệm công khai double-blind trial, làm chủ đề cho luận án tiến sĩ tại viện mắt trường đại học Glasgow Caledonian.
💕 Cung cấp Omega 3 chứa DHA và EPA. DHA là thành phần của tế bào tiếp nhận ánh sáng có trách nhiệm chuyển ánh sáng thành tín hiệu thần kinh.
✔Vitamin A, riboflavin (Vitamin B2) và niacin (Vitamin B3) hỗ trợ duy trì chức năng màng nhầy, tránh gây khô và mỏi mắt. Kết mạc mắt là màng nhầy mỏng bao phủ phía trước đôi mắt và bên trong mí mắt. Visionace cũng bao gồm các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng, như đồng và selenium cung cấp những chức năng cơ bản của hệ thống miễn dịch, và thiamin (vitamin B1). Võng mạc là nơi chứa kẽm tập trung cao nhất trong cơ thể con người, Visionace Original cung cấp 150% liều lượng tiêu chuẩn kẽm hàng ngày cho cơ thể
Công thức cao cấp cho sức khỏe mắt bao gồm: vitamin tổng hợp, bilberry, omega 3 fish oil, lutein esters 12mg
💕 Cách dùng: uống 2 viên mỗi ngày (mỗi loại 1 viên), sau ăn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Bổ Mắt Visionace Plus Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top