Sữa Pauls Socola 200ml ÚC

370,000

Sữa tươi Pauls hương Socola nhập khẩu Úc hộp 200ml được làm từ 100% sữa tươi nguyên chất Úc, không chất bảo quản, không phẩm màu. Công thức đặc biệt Pauls Socola bổ sung vi chất hỗ trợ sự phát triển của trẻ, là nguồn Canxi dồi dào đáp ứng nhu cầu Canxi hàng ngày của trẻ làm nên tằng cho hệ xương vững chắc phát triển tầm vóc, chiều cao tốt. Đồng thời một ngày bé uống 1-2 hộp sữa đảm bào nguồn năng lượng cho bé vận động cũng như vui chơi, học hành.

sữa tươi Pauls hương socola nhập khẩu Úc hộp 200ml

Sữa Pauls ra đời từ những năm 1933 trên bờ sông Brisbane, Pauls hiện có các địa điểm sản xuất trên khắp nước Úc và là một thương hiệu của Parmalat Australia thuộc Lactalis Group, một nhà cung cấp sữa toàn cầu. Với bề dày lịch sử lâu đời, sữa tươi Pauls được xuất khẩu trên 30 quốc gia trong hơn 45 năm nay.

Lý do các sản phẩm sữa tươi Pauls được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới

sữa tươi Pauls hương socola nhập khẩu Úc hộp 200ml

– Với Pauls “Chất lượng, giá trị dinh dưỡng của các sản phẩm sữa là điều vô cùng quan trọng. Pauls tự hào cung cấp dinh dưỡng và sức khoẻ cho mọi người trên toàn cầu”

– Nông trại xanh: sữa tươi được thu hoạch từ hơn 680 trang trại công nghệ cao tại Úc và được sản xuất cho ra các sản phẩm sữa tốt nhất. Vào năm 2015, Pauls thu hoạch gần 1 tỷ lít sữa từ các trang trại trên toàn nước Úc.

sữa tươi Pauls hương socola nhập khẩu Úc hộp 200ml

– Chất lượng cao: với dòng sữa chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Pauls tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của chính phủ và quy định và chứng nhận chất lượng thế giới.

– 100% sữa tươi Úc: Trang trai xanh với các chú, cô bò 100% Úc từ bò nuôi ở Úc. Pauls cam kết chỉ sử dụng sữa thật 100% sữa tươi từ đàn bò chất lượng, không có chất bảo quản hoặc sữa nguyên liệu từ sữa bột.

Thành phần dinh dưỡng trong 100ml của sữa tươi hương Socola Pauls hộp 200ml

sữa tươi Pauls hương socola nhập khẩu Úc hộp 200ml

Chất lượng tuyệt vời đến từng giọt sữa, sữa tươi nguyên kem Pauls cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu đóng một vai trò quan trọng tăng cường sức khỏe.

sữa tươi Pauls hương socola nhập khẩu Úc hộp 200ml

– Khoáng chất Canxi, Phospho, Magie là thành phần quan trọng và giúp cho hệ xương, răng chắc khỏe. Giúp duy trì hoạt động lành mạnh của tim, cơ, máu và hệ thần kinh.

– Chất đạm Protein là dưỡng chất xây dựng thiết yếu của cơ thể cần thiết cho sự phát triển và duy trì các mô cơ thể và thành phần chính của da và cơ.

– Carbohydrate tìm thấy trong sữa tươi nguyên kem là Lactose như một nguồn năng lượng dồi dào của cơ thể luôn tràn đầy năng lượng. Các Vitamin A giúp sáng mắt và để duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh, vitamin B12 cần thiết cho hệ thần kinh khỏe mạnh.

Thông tin thương hiệu

sữa tươi Pauls hương socola nhập khẩu Úc hộp 200ml

Sữa tươi Pauls là thương hiệu của Parmalat Úc.

Parmalat là một công ty sữa có lịch sử lâu đời và nổi tiếng tại Úc. Vào đầu những năm 1930, công ty bắt đầu với việc mở nhà máy sản xuất sữa Pauls trên bờ sông Brisbane. Hơn 80 năm hoạt động, Parmalat là một trong các nhà cung cấp bơ sữa hàng đầu của thế giới mang lại giá trị dinh dưỡng và sức khỏe cho mọi người. Cùng với các sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng, Parlamat có lực lượng lao động lên đến hơn 36.000 nhân viên tại 18 quốc gia trên thế giới. Parmalat hiện tại là công ty con của tập đoàn Lactalis, Latalis được biết đến là một tập đoàn dinh dưỡng trẻ em hàng đầu châu Âu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Pauls Socola 200ml ÚC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top