Sale!

Sữa OWN Nguyên Kem 1L – Thùng 12L – ÚC

480,000 340,000

Sữa Australia Own Full Cream nguyên kem hộp 1 lít

Sữa Australia Own Full Cream nguyên kem sử dụng nguồn sữa bò tươi. Những nguồn sữa này được chọn lọc từ các nông trại bò sữa lớn từ thung lũng Goulburn & Murray. Sau đó trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được đưa vào dây chuyền sản xuất. Sữa với nguyên liệu chính là dòng sữa tươi sạch, ngọt lành và tinh túy. Đây chính là bí quyết tạo nên sản phẩm sữa tươi tiệt trùng nguyên kem bổ dưỡng, chất lượng cao tại Úc.

Sữa Australia Own Full Cream nguyên kem có rất nhiều Canxi và Protein. Đây là các dinh dưỡng đóng vai trò lớn trong việc duy trì cho xương và răng luôn khỏe mạnh. Sữa luôn đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ. Không những thế còn có khả năng tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Sữa Australia Own Full Cream nguyên kem hộp 1 lít

Điểm khác biệt nổi bật sữa Australia Own Full Cream nguyên kem hộp 1 lít

Sữa tươi Úc Australia’s Own nguyên kem được đóng hộp vệ sinh cực kỳ an toàn. Hộp 1 lít tiện dụng rất thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản. Mỗi hộp dùng tương đương với 4 – 5 ly sữa, cho nên việc sử dụng hộp 1 lít rất tiện lợi.

Dùng 3 ly sữa tươi Úc Australia Own nguyên kem 1 lít mỗi ngày giúp cải thiện chiều cao, tăng cường hệ xương chắc khoẻ. Nó còn giúp bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Đối với trẻ em khi uống sữa Australia Own nguyên kem 1 lít mỗi ngày giúp bổ sung canxi vô cùng quan trọng.

Đối với mẹ bầu, sữa Australia Own nguyên kem 1 lít rất tốt cho giai đoạn 3 tháng cuối thai kì. Đây là thời khắc giúp cho mẹ lợi sữa và xương của con thêm chắc khoẻ.

Sữa Australia Own Full Cream nguyên kem hộp 1 lít

Sữa Australia Own Full Cream nguyên kem hộp 1 lít

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa OWN Nguyên Kem 1L – Thùng 12L – ÚC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top