Sale!

Sữa OWN Low Fat ít Kem 1L – Thùng 12L – ÚC

480,000 340,000

Sữa Australia Own Low Fat ít béo

Sữa Australia Own Low Fat ít béo được nhập khẩu tại Úc. Đây là sản phẩm sữa được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của Úc. Sữa được làm từ sữa bò tươi 100% nguyên chất và đã được tách béo. Tuy nhiên trong sữa vẫn giữ lại một hàm lượng béo nhỏ. Một hàm lượng đủ để đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của con người. Hàm lượng béo này vẫn phù họp với người béo phì và người đang ăn kiêng.Ngoài ra trong sữa còn có chứa rất nhiều Canxi và Protein. Hai yếu tố này đóng vai trò lớn trong việc duy trì cho xương và răng của mình luôn khỏe mạnh.

Sữa Own Low Fat hiện đang được các bà mẹ yêu thích vì có đủ các dưỡng chất thiết yếu cơ bản. Đầy đủ Vitamin và năng lượng cho các hoạt động thể lực lẫn trí tuệ của trẻ mỗi ngày. Sữa không có chất bảo quản nên các bà mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con em mình sử dụng. Sữa luôn đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ và tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình

Sữa Australia Own Low Fat ít béo

Điểm khác biệt nổi bật của sữa Australia Own Low Fat ít béo

  • Được làm từ sữa bò tươi thiên nhiên nguyên chất 100% và được xử lý tách béo.
  • Hàm lượng béo chỉ còn 1 lượng nhỏ nhất định thích hợp với người béo phì, người đang ăn kiêng.
  • Sữa Own Low Fat có chứa rất nhiều Canxi và Protein tốt cho sức khỏe.

Sữa Australia Own Low Fat ít béo

Nguồn gốc xuất sứ của sữa Australia Own Low Fat ít béo

Sữa bò tươi nguyên chất ít béo Australia’s Own hộp 1 lít sử dụng nguồn sữa bò tươi. Và nguồn sữa được chọn lọc từ các nông trại bò sữa lớn từ thung lũng Goulburn & Murray. Sữa được sản xuất với thành phần nguyên liệu là dòng sữa tươi sạch, ngọt lành và tinh túy.  Đây là sản phẩm sữa tươi tiệt trùng đã tách béo bổ dưỡng, chất lượng cao.

Sữa Australia Own Low Fat ít béo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa OWN Low Fat ít Kem 1L – Thùng 12L – ÚC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top