Sữa Meadown Fresh Thùng 12Lit

570,000

Sữa tươi Meadow Fresh bổ sung Canxi hộp 1 lít cho trẻ trên 1 tuổi, sữa tươi Meadow Fresh đến từ New Zealand với hàm lượng Canxi Max giúp duy trì mật độ xương giảm nguy cơ loãng xương về sau, đồng thời khoáng chất Canxi giúp hệ xương và răng chắc khỏe. Bé yêu nhà bạn đã phát triển tầm vóc toàn diện chưa !!!

sữa tươi meadow fresh bổ sung canxi hộp 1 lít

Sữa Meadow Fresh Calci Max hỗ trợ trẻ phát triển tầm vóc

Với Meadow Fresh Canxi Max bé yêu của bạn sẽ được bổ sung lượng Canxi và Vitamin D tối ưu giúp trẻ phát triển thể chất, tầm vóc vượt bật. Ngoài ra sữa Meadow Fresh Canxi vị thơm ngon cung cấp năng lượng, Protein, Vitamin nhóm A… giúp trẻ tràn đầy năng lượng, thỏa thích khám phá thế giới xung quanh.

sữa tươi meadow fresh bổ sung canxi hộp 1 lít

Sữa Meadow Fresh Canxi Max là sự lựa chọn cho tất cả các thành viên trong gia đình, với ly sữa Meadow Fresh Canxi ngoài giúp hệ xương chắc khỏe, còn cho bạn tràn đầy năng lượng cả ngày chiến thắng mệt mỏi trong công việc.

sữa tươi meadow fresh bổ sung canxi hộp 1 lít

Tăng cường Canxi cùng Meadow Fresh giúp hệ xương, răng rắn chắc

Meadow Fresh – ly sữa chất lượng, thơm ngon đến từ nước Úc

Trong một khoảng thời gian biệt lập lâu dài vì yếu tố địa lý, Úc đã có đủ thời gian để phát triển hệ thực vật đặc thù chính là những cánh đồng cỏ xanh bất tận tạo điều kiện tuyệt vời để chăn nuôi bò sữa.

Sữa tươi Meadow Fresh bổ sung Canxi hộp 1 lít

Những trang trại bò sữa của Nature’s Dairy Australia nằm ở vùng phía tây bang Victoria nơi có khí hậu miền núi mát mẻ cùng những cánh đồng cỏ xanh mát quanh năm không phân bón, không thuốc trừ sâu, không thuốc hóa học, là nguồn thức ăn lý tưởng cho đàn bò nơi đây.

Sữa tươi Meadow Fresh bổ sung Canxi hộp 1 lít

Bang Victoria là được biết đến là tiểu bang có lượng mưa cao nhất tại Úc chỉ sau bang Tasmania. Với nguồn nước trong mát dồi dào đến từ thượng nguồn của 2 con sông Murray và Goulburn giúp đàn bò nơi đây tận hưởng nguồn nước sạch quanh năm từ đó cho ra những giọt sữa thơm ngon giàu dinh dưỡng nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Meadown Fresh Thùng 12Lit”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top