Sữa Meadow Fresh Canxi Thùng 24H 200ml

330,000

Tất cả các giai đoạn phát triển của con người từ lúc bé cho đến khi trưởng thành, về già đều cần được bổ sung Canxi để tăng trưởng chiều cao, duy trì hệ xương chắc khỏe. Bởi vậy, việc bổ sung Canxi phải được làm thường xuyên và đều đặn mỗi ngày..

Sữa tươi Meadow Fresh bổ sung Canxi hộp 200ml

Trên thực tế chính nhờ lượng canxin và vitamin D có trong mỗi ly sữa tươi giúp trẻ em thế giới đặc biệt ở Phương tây phát triển thể chất vượt trội. Hiện nay tại Viêt Nam chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn hằng ngày chỉ đáp ứng được 50% nhu cầu canxi của cơ thể. Vì vậy sữa tươi rất được khuyến khích đặc biệt dành cho trẻ em và trẻ thành niên nhằm tạo nền tảng sức khỏe, thể lực giúp trẻ phát triển thể chất ở giai đoạn dậy thì.

Sữa tươi Meadow Fresh bổ sung Canxi hộp 200ml

Sữa Meadow Fresh Canxi với hàm lượng canxi cao lên đến 180ml/100ml có giá trị sinh học rất cao, dễ hấp thu giúp trẻ phát triển hệ xương chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương, cho chiều cao phát triển vượt trội.

Sữa tươi Meadow Fresh bổ sung Canxi hộp 200ml

Meadow Fresh – ly sữa chất lượng, thơm ngon đến từ nước Úc

Trong một khoảng thời gian biệt lập lâu dài vì yếu tố địa lý, Úc đã có đủ thời gian để phát triển hệ thực vật đặc thù chính là những cánh đồng cỏ xanh bất tận tạo điều kiện tuyệt vời để chăn nuôi bò sữa.

Sữa tươi Meadow Fresh bổ sung Canxi hộp 200ml

Những trang trại bò sữa của Nature’s Dairy Australia nằm ở vùng phía tây bang Victoria nơi có khí hậu miền núi mát mẻ cùng những cánh đồng cỏ xanh mát quanh năm không phân bón, không thuốc trừ sâu, không thuốc hóa học, là nguồn thức ăn lý tưởng cho đàn bò nơi đây.

Sữa tươi Meadow Fresh bổ sung Canxi hộp 200ml

Bang Victoria là được biết đến là tiểu bang có lượng mưa cao nhất tại Úc chỉ sau bang Tasmania. Với nguồn nước trong mát dồi dào đến từ thượng nguồn của 2 con sông Murray và Goulburn giúp đàn bò nơi đây tận hưởng nguồn nước sạch quanh năm từ đó cho ra những giọt sữa thơm ngon giàu dinh dưỡng nhất.

Sữa tươi Meadow Fresh bổ sung Canxi hộp 200ml

Nature’s Dairy Australia được biết đến là một trong những thương hiệu lâu đời và đáng tin cậy tại Úc, với cam kết 100% nguyên liệu từ nước Úc, thương hiệu đã thành công khi mang đến thị trường những sản phẩm không chỉ giàu dinh dưỡng “ đậm chất” Úc  mà còn rất an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Meadow Fresh Canxi Thùng 24H 200ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top