Sữa Devondale Nguyên kem 1Lit (Thùng 10Hộp)

380,000

Sữa tươi nguyên kem Devondale hộp 1 Lít nhập khẩu nguyên hộp từ Úc cho trẻ từ 1 tuổi. Dòng sữa tươi 100% và chất lượng đến từ trang trại bò sữa Devondale, trang trại chăn nuôi bò sữa số 1 tại Úc. Với điều kiện khí hậu tuyệt vời, đồng cỏ tươi xanh là môi trường ưa thích của các chú cô bò. Cùng với sự đam mê và chăm sóc chu đáo của các trại viên làm đàn bò hạnh phúc để tạo ra dòng sữa chất lượng và tươi ngon nhất. Sữa tươi nguyên kem Devondale là thương hiệu lâu đời và được mọi người trên thế giới ưa chuộng và tin dùng.

Đặc điểm nổi bật sữa tươi nguyên kem Devondale Úc hộp 1 lít

– Sản xuất và đóng hộp hoàn toàn tại quốc gia Úc, tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về thực phẩm của quốc gia Úc. Sữa tươi nguyên kem với chất lượng sữa tuyệt vời, dòng sữa tự nhiên từ đàn bò sữa giống tốt nhất nước Úc với công nghệ sản xuất hiện đại.

– Sữa tươi nguyên kem Devondale là sữa tự nhiên được sản xuất từ sữa tươi nguyên chất 100%, không sử dụng sữa bột. Sữa tươi nguyên kem Devondale không có thành phần sữa bột pha nước và không chất bảo quản.

– Sữa tươi Devondale là nguồn cung cấp dồi dào khoáng chất Canxi và rất nhiều khoáng chất cần thiết đáp ứng nhu cầu dưỡng chất hàng ngày của cơ thể như Đạm – Protein, Vitamin A, Vitamin B12, I ốt, Riboflavin, potassium – Kali, Magie, Kẽm, Phospho, Carbohydrate.

– Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp với chất lượng Úc, bao bì tiếng Anh, có dán tem phụ theo quy định của hàng nhập khẩu.

– Sữa tươi nguyên kem Devondale hộp 1 lít phù hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Devondale Nguyên kem 1Lit (Thùng 10Hộp)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top