Máy Ép chậm SMEG SJF01 màu đỏ siêu đẹp

14,000,000

Máy Ép chậm SMEG SJF01 màu đỏ siêu đẹp – Ép nhẹ nhàng, nước ép đặc mà không lần bã (Thử ngay sẽ thấy, cam kết nói 1 thật 10)!
❤SALE lô mới siêu đậm đà:


🍁”Máy ép chậm SJF01 tạo ra nước ép rau quả chất lượng cao nhất về chất lượng thực phẩm, trong khi công nghệ ép chậm sử dụng SSTTM (Công nghệ ép chậm) với tốc độ thấp 43 vòng / phút cho phép chúng tôi sử dụng máy ép trái cây một cách đơn giản và ăn các chất dinh dưỡng thiết yếu để đảm bảo một chế độ ăn uống cân bằng, hàng ngày.


🍁Hướng dẫn sử dụng vít và nước ép Slow Juer’ser được làm từ ULTEM (TM) không chứa BPA (một vật liệu tiên tiến đảm bảo thời hạn sử dụng lâu) và bổ sung nước ép cổ điển bằng cách nhấn thủ công, ấn nhẹ các thành phần vào bộ lọc bên trong của máy ép trái cây , có hai biến thể với đường kính lỗ khác nhau.Cần gạt thiết lập máy ép trái cây kiểm soát tính nhất quán của nước ép và hàm lượng bột giấy, chứa nhiều protein và carbohydrate. Bằng cách uống nước ép được làm bằng Máy ép chậm 10 phút trước bữa ăn, chẳng hạn như bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối, bạn có thể hấp thụ gấp 4 lần các chất dinh dưỡng tích cực của trái cây và rau quả so với khi bạn ăn chúng theo cách thông thường sẽ lấy. ”


🍁Công nghệ ép chậm kiểu 50 ‘theo phong cách Retro (SST®) với tốc độ 43 vòng / phút. Để ép nước nhẹ nhàng, hộp đựng nước ép làm bằng Tritan® (không chứa BPA), hướng dẫn sử dụng vít và PED làm bằng ULTEM®, máy khuấy với 4 máy trộn flexi xoay, có thể xoay ngược, có thể điều chỉnh nước ép, phụ kiện mở rộng.
Vật liệu cứng thép không gỉ
Vật liệu bổ sung nhựa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Ép chậm SMEG SJF01 màu đỏ siêu đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top